Bộ nguồn AC công suất cao

Danh mục: Nguồn AC

Các nguồn AC công suất cao Asterion ™ 3KVA mới cung cấp mật độ công suất cao và đơn giản với màn hình cảm ứng.Các nguồn AC công suất cao Asterion ™ 3KVA mới cung cấp mật độ công suất cao và đơn giản với màn hình cảm ứng.


Catalogue

Programmable Power Offers New Asterion AC Power Sources

Bộ nguồn AC công suất cao

  Vui lòng để lại thông tin liên hệ

  Bộ nguồn AC công suất cao

  Giới thiệu :

  Asterion 1503 cung cấp tới 1.500 VA hoặc 1.500 W; Asterion 2253 cung cấp tới 2.250 VA hoặc 2.250 W; Và Asterion 3003 cung cấp tới 3.000 VA hoặc 3.000 W. Tất cả ba đơn vị có trong một bao vây 2U và trong cả hai mô hình một và ba pha.

  Programmable Power Offers New Asterion AC Power Sources
  Programmable Power Offers New Asterion AC Power Sources

  Các thông số nổi trội của dòng sản phẩm mới này.

  Giống như các đơn vị AC Asterion Power-Power 1U, các mô hình Asterion 1503, 2253 và 3003 cung cấp cho người dùng sự kết hợp hấp dẫn của trí thông minh, hiệu suất và mô-đun khiến chúng có sẵn nền tảng thích nghi và giá cả phải chăng nhất hiện nay.

  Chìa khóa cho hiệu suất xuất sắc của Asterion là công nghệ nhân đôi hiện tại IX2 ™ của Ametek. Với IX2, vì điện áp đầu ra giảm từ giá trị tối đa lên một nửa giá trị tối đa, dòng đầu ra có sẵn tăng lên gấp hai lần dòng đầu ra định mức

  Điều này cho phép Asterion duy trì năng lượng tối đa thông qua phạm vi điện áp rộng nhất. Do đó, công nghệ tăng gấp đôi dòng điện của IX2 giúp loại bỏ nhu cầu chuẩn bị nhiều nguồn dòng hoặc nguồn áp đảo để chạy các thử nghiệm ở các mức điện áp khác nhau, chẳng hạn như khi thực hiện thử nghiệm điện áp thấp.

  Các lợi ích độc đáo khác của Asterion bao gồm Auto-Paralleling và Clock / Lock. Với Auto-Paralleling, người dùng có thể kết hợp tới sáu đơn vị để đạt được 18.000 VA của công suất đầu ra. Một đơn vị trở thành chủ trong khi phần còn lại đóng vai trò là đơn vị phụ trợ. Tính năng Đồng hồ / Khóa cho phép người dùng dễ dàng định cấu hình các hệ thống nhiều pha, chẳng hạn như hệ thống phân tách, ba pha hoặc thậm chí cả hệ thống đếm pha cao hơn.

  Điều này cho phép người dùng chỉ tập trung vào công suất mà họ cần và sau đó dễ dàng tích hợp thêm nhiều công suất khác theo yêu cầu. Khả năng mở rộng đó, cùng với khả năng mở rộng dễ dàng theo yêu cầu, giúp bảo vệ giá trị đầu tư ban đầu của người dùng và cho phép thêm chi tiêu vốn để được hoãn lại cho đến khi cần thiết.

  Các lợi ích mà sản phẩm mang lại như trên đã rất ấn tượng, ấn tượng không kém là thông số kỹ thuật tương tự của Asterion. Asterion cung cấp các phạm vi điện áp đầu ra AC và DC rộng lên tới 400 VAC và 500 VDC. Tải và quy định dòng là +/- 0,025% và +/- 0,015%, tương ứng. Điều này làm cho Asterion linh hoạt hơn và chính xác hơn hầu hết các nguồn điện AC khác hiện nay.

  Ngoài ra, các kỹ sư thử nghiệm sẽ đánh giá cao sự dễ sử dụng của nguồn Asterion ACS. Ametek đã phát triển một giao diện người dùng hoàn toàn mới cho nền tảng này. Giao diện màn hình cảm ứng trực quan, không tìm thấy trên bất kì một nguồn AC nào khác, cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng thiết lập các bài kiểm tra nguồn và chạy thử. Asterion cung cấp một bộ kiểm tra avionics hoàn chỉnh như một tùy chọn, với tần số lập trình từ 16Hz đến 5.500hz.

  Tập hợp các tính năng mạnh mẽ này cho phép Asterion được sử dụng trong cả phòng thí nghiệm và trong các hệ thống ATE. Nếu Asterion được sử dụng như một phần của hệ thống ATE.

  Asterion đi kèm với các giao diện LAN, USB và RS-232 tiêu chuẩn và giao diện GPIB tùy chọn cũng có sẵn. Phần mềm điều khiển bảng điều khiển ảo trực quan đi kèm với thiết bị để điều khiển từ xa dễ dàng từ máy tính. Bao gồm các trình điều khiển cho phép các kỹ sư kiểm tra nhanh chóng tích hợp thiết bị vào các hệ thống ATE.

  Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  Email : sales@viamvina.com.vn

   

   

   

  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

  Không tìm thấy kết quả.
  phone
  phone