Cảm biến công suất Keysight N9321A chất lượng cao

Danh mục: Power sensor

N9321A bao gồm tính năng giới hạn cửa sổ giúp xác định đồng thời tần số và giới hạn công suất của tín hiệu. Việc xác định đạt/không đạt bằng một nút bấm này làm giảm độ phức tạp của việc thiết lập thiết bị và cải thiện đáng kể hiệu quả thử nghiệm.


Catalogue

Cảm biến công suất Keysight N9321A chất lượng cao

  Vui lòng để lại thông tin liên hệ

  Cảm biến công suất Keysight N9321A chất lượng cao

  Giới thiệu Keysight N9321A :

  Cảm biến công suất E9321A là cảm biến công suất đỉnh và trung bình dòng E. N9321A Cảm biến công suất này có băng thông video 300KHz và lý tưởng cho các phép đo công suất tỷ lệ cực đại, trung bình và cực đại trên trung bình có kiểm soát thời gian trên các định dạng không dây TDMA như NADC, GSM và EDGE. Cảm biến sê-ri E9320 có hai chế độ đo chẳng hạn như chế độ bình thường là chế độ mặc định cho cảm biến E9320) cho các phép đo liên quan đến đỉnh, trung bình và thời gian và chế độ chỉ trung bình được thiết kế chủ yếu để đo công suất trung bình trên các tín hiệu mức thấp.

  Năng lực VIAMViNA khi cung cấp cảm biến công suất

  Viamvina tự hào là nhà cung cấp các giải pháp cho thuê, sửa chữa, hiệu chuẩn thiết bi đo lường hàng đầu Việt Nam, Viamvina luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng tốt nhất cùng đội ngũ kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật 24/24 .

  Vì sao nên chọn mua cảm biến công suất tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  phone
  phone