Dao cắt sợi quang INNO V7/V7+

Danh mục: Fiber Cleave

Máy cắt sợi quang có độ chính xác cao V7 cắt sợi quang rất chính xác. V7 có thể được sử dụng cho nhiều loại giá đỡ lên đến mười hai lõi cáp cũng như các loại phổ biến cho sợi 250um, 900um và 3.0mm và cáp dẹt. Máy cắt sợi V7 vận hành dễ dàng và đơn giản theo hai bước để tối đa hóa cho hiệu quả công việc.

V7 có sẵn với các sản phẩm tùy chọn tự động lấy các mảnh sợi quang (lưỡi cắt cung cấp hơn 48.000 vết cắt với lựa chọn vị trí lưỡi dao dễ dàng). Khả năng cắt vượt trội của V7 cho phép người dùng tạo đường cắt chính xác nhất và chuẩn bị cho quá trình nối .Dao cắt sợi quang INNO V7/V7+

  Dao cắt sợi quang INNO V7/V7+ Tương thích với tất cả các máy ghép nối dòng VIEW Có sẵn để cắt lõi một sợi và lõi nhiều sợi có thể lên đến 12 sợi. Với thao tác 2 bước dễ dàng và đơn giản cùng với bộ thu mảnh sợi tự động (tùy chọn) mang đến sự tiện lợi cũng như giảm thiểu tối đa thời gian thao tác.

  Sản phẩm được hỗ trợ bởi các chức năng chưa từng có, người dùng có thể đạt được sự phân cắt chính xác nhất và là bước chuẩn bị lý tưởng cho quá trình nối cáp.

  Một số thông số nổi bật

  • Tuổi thọ của lưỡi dao bền bỉ với hơn 48.000 lần cắt sợi
  • Có thể cắt lõi một sợi cũng như nhiều sợi
  • Thao tác hai bước đơn giản
  • Lưỡi dao tự đẩy lùi về vị trí cũ sau khi sử dụng
  • Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang đi sử dụng tại công trường

  Có vỏ bao bảo vệ chống va đập và xước khi di chuyển

  > Xem thêm sản phẩm dao cắt sợi quang tại : dao cắt sợi quang tốt giá rẻ

  >>Tham khảo trang chủ của hãng : INNOinstrument

  Vì sao nên chọn mua sản phẩm tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

   

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  Email : sales@viamvina.com.vn

  관련 상품

  결과 없음.
  phone
  phone