Keysight N4431B RF Electronic Calibration Module

Danh mục: Calibration kit

Các mô-đun ECal là các tiêu chuẩn chuyển giao có khả năng chuyển độ chính xác hiệu chuẩn của nhà máy sang máy phân tích mạng của bạn. Dòng máy phân tích mạng Keysight PNA và ENA điều khiển trực tiếp mô-đun N4431B thông qua giao diện USB. Máy phân tích mạng Sê-ri PNA yêu cầu phiên bản phần sụn 2.5. Lưu ý: Đối với các sản phẩm ENA hỗ trợ dải tần 9 kHz đến 300 kHz với N4431B, vui lòng tham khảo Tệp trợ giúp ENA


Catalogue

Keysight N4431B RF Electronic Calibration Module

  Vui lòng để lại thông tin liên hệ

  Keysight N4431B RF Electronic Calibration Module

  Giới thiệu Keysight N4431B :

  Mô-đun hiệu chuẩn điện tử RF (ECal) của Keysight N4431B giúp hiệu chuẩn các máy phân tích mạng vectơ nhanh chóng, dễ dàng và chính xác. ECal là kỹ thuật hiệu chuẩn kết nối đơn, chính xác dành cho máy phân tích mạng vectơ của bạn. Với Keysight N4431B có thể thực hiện hiệu chuẩn đầy đủ ba hoặc bốn cổng chỉ mất chưa đến một nửa thời gian và số lượng kết nối sử dụng ECal so với bộ dụng cụ cal cơ học. Cal kit này độ chính xác của hiệu chuẩn có thể so sánh được giữa các phương pháp điện tử và cơ học. Hiệu chuẩn cơ học truyền thống đòi hỏi sự tương tác mạnh mẽ của người vận hành, dễ xảy ra lỗi. Với ECal, người vận hành chỉ cần kết nối mô-đun ECal với bộ phân tích mạng và phần mềm sẽ kiểm soát phần còn lại.

  Thông số Keysight N4431B :

  Ecal N4431B có Dải tần 9 kHz đến 13,5 GHz
  Dụng cụ hiệu chuẩn này Hiệu chuẩn 3 hoặc 4 cổng đầy đủ nhanh chóng với một kết nối duy nhất
  Công cụ hiệu chuẩn N4431B Hiệu chuẩn chính xác có thể theo dõi của NIST
  Giảm hao mòn đầu nối
  N4431B có Giao diện USB để điều khiển trực tiếp với loạt máy phân tích mạng PNA và ENA
  Chuyển đổi trạng thái rắn đáng tin cậy
  Có sẵn tùy chọn đầu nối hỗn hợp (3,5 mm, Type-N 50 ohm và 7-16)

  Năng lực VIAMViNA khi cung cấp ECal Keysight

  Viamvina tự hào là nhà cung cấp các giải pháp cho thuê, sửa chữa, hiệu chuẩn thiết bi đo lường hàng đầu Việt Nam, Viamvina luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng tốt nhất cùng đội ngũ kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật 24/24 .

  Vì sao nên chọn Ecal tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

  phone
  phone