Keysight N6705C DC Power Analyzer Máy phân tích nguồn một chiều

Danh mục: Chưa phân loại

Máy phân tích nguồn sử dụng cho nguồn R&D để đo điện áp và dòng điện một chiều vào DUT.
Thiết bị phân tích nguồn vận hành bằng cách sử dụng các điều khiển vật lý chuyên dụng cho các chức năng thông thường.
Xem dữ liệu phức tạp với màn hình đồ họa màu lớn.
Nhận lập trình linh hoạt bằng GPIB, LAN, USB; Tuân thủ LXI.


Catalogue

Keysight N6705C DC Power Analyzer Máy phân tích nguồn một chiều

  Vui lòng để lại thông tin liên hệ

  Keysight N6705C DC Power Analyzer Máy phân tích nguồn một chiều

  Giới thiệu Keysight N6705C:

  Máy phân tích nguồn DC N6705C cung cấp mức tăng năng suất vô song để tìm nguồn cung ứng và đo điện áp và dòng điện DC vào DUT.

  Máy phân tích nguồn DC Keysight N6705C giúp bạn tăng năng suất khi tìm nguồn và đo điện áp và dòng điện DC vào thiết bị được kiểm tra (DUT). Máy phân tích nguồn DC N6705C có khả năng của tối đa bốn nguồn điện tiên tiến — đồng hồ vạn năng kỹ thuật số (DMM), phạm vi, arb và bộ ghi dữ liệu.

  Máy phân tích nguồn N6705C DC loại bỏ nhu cầu phát triển và gỡ lỗi các chương trình để điều khiển một bộ thiết bị — tất cả các chức năng và phép đo đều nằm trên bảng điều khiển phía trước. Nhận các chức năng kiểm soát và phân tích thậm chí còn lớn hơn bằng cách kết hợp phần mềm kiểm soát và phân tích Keysight PathWave BenchVue BV9200.

  Phần mềm điều khiển và phân tích PathWave BenchVue BV9200 có giao diện người dùng được cập nhật, các tính năng phân tích dữ liệu nâng cao mới và khả năng tự động hóa. Khi cần thiết lập băng ghế dự bị tự động, N6705C có thể lập trình đầy đủ qua GPIB, USB, LAN và tuân thủ LXI.

  Máy phân tích nguồn N6705C DC cung cấp các cấu hình tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu phân tích và tìm nguồn điện của bạn. Nó có một máy tính lớn bốn khe cắm chấp nhận tối đa bốn mô-đun nguồn DC và tổng công suất đầu ra DC lên tới 600 W (đặt hàng các mô-đun riêng).

  Thông số Keysight N6705C :

  Máy phân tích nguồn có độ chính xác của ampe kế: Lên tới 0,025% + 8 nA; lên đến 18 bit
  Thiết bị phân tích nguồn DC có chức năng tạo dạng sóng tùy ý: Băng thông lên tới 100 kHz, công suất đầu ra lên tới 500 W
  Keysight N6705C có chức năng ghi dữ liệu: Khoảng thời gian đo từ 20 µs đến 60 giây, với tối đa 500 M giá trị đọc mỗi giây
  N6705C có chức năng phạm vi: Số hóa điện áp và dòng điện lên đến 200 kHz, 512 kpts; lên đến 18 bit
  Độ chính xác của vôn kế: Lên tới 0,025% + 50 µV; lên đến 18 bit

   

   

  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

  phone
  phone