Keysight Technologies E7515B kiểm tra không dây

Danh mục: Chưa phân loại

Giải pháp mô phỏng mạng 5G của Keysight cho phép hệ sinh thái thiết bị 5G tăng tốc từ giai đoạn phát triển đến triển khai. Các giải pháp mở rộng và kết nối toàn bộ quy trình làm việc của thiết bị từ R&D và xác thực thiết kế, đến xác minh tính tuân thủ, chấp nhận và sản xuất nhà cung cấp dịch vụ. Phương pháp tiếp cận tập trung vào phần mềm tích hợp, với một công cụ tạo tập lệnh chung, ngăn xếp 5G và các công cụ phân tích nâng cao cho phép người dùng loại bỏ các quy trình công việc bị ngắt kết nối trong hệ sinh thái thiết bị và giữa các nhóm để đạt được các phương pháp thử nghiệm tiết kiệm chi phí hơn. Khai thác mức độ linh hoạt và kiểm soát cao để tạo trường hợp thử nghiệm theo dõi nhanh và hiểu sâu hơn từ các quy trình phân tích của bạn.


Catalogue

Keysight Technologies E7515B kiểm tra không dây

  Vui lòng để lại thông tin liên hệ

  Keysight Technologies E7515B

  Giới thiệu :

  Giải pháp kiểm tra không dây Keysight E7515B UXM 5G là một nền tảng kiểm tra tín hiệu tích hợp cao với hỗ trợ ngăn xếp đa định dạng, sức mạnh xử lý phong phú và tài nguyên RF dồi dào. Hỗ trợ 3GPP Release 15 mới nhất và hơn thế nữa, giải pháp kiểm tra không dây E7515B UXM 5G cho phép bạn thiết lập cuộc gọi 5G với thiết bị được kiểm tra (DUT) ở các chế độ triển khai 5G New Radio (NR) khác nhau; không độc lập (NSA), độc lập (SA) và các dải tần FR1 và FR2. Giải pháp thực hiện kiểm tra tín hiệu cho các đặc tính RF của thiết bị, tuân thủ giao thức và các chỉ báo hiệu suất chính chức năng. Nó cũng hỗ trợ các định dạng tín hiệu LTE, eMTC và C-V2X.

  Thông số :

  • 5G NR 8CC DL, 4 CC UL 2×2, with LTE 2CC
  • Wide bandwidth in each RF port
  • Multiple angle of arrival (AoA) test
  • Internal fading for 5G NR and LTE formats
  • Frequency extensions to high IF and millimeter-wave with the use of a common interface unit and remote radio heads (RRH)

   

   

  phone
  phone