Máy hiện sóng cũ Tektronix DPO2012B mới 80-90%


Máy hiện sóng Tektronix DPO2012B 100 MHz, 2 kênh, 1GS / s cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ để tăng tốc mọi giai đoạn gỡ lỗi thiết kế của bạn.Máy hiện sóng cũ Tektronix DPO2012B mới 80-90%

  Vui lòng để lại thông tin liên hệ

  Máy hiện sóng DPO2012B hoàn hảo từ việc nhanh chóng phát hiện ra điểm bất thường và nắm bắt nó, đến tìm kiếm bản ghi dạng sóng của bạn cho sự kiện và phân tích đặc điểm của nó và hành vi của thiết bị của bạn.

  DPO2012B
                                        DPO2012B

   

  Phát hiện

  Để gỡ lỗi một vấn đề thiết kế, trước tiên bạn phải biết nó tồn tại. Mọi kỹ sư thiết kế đều dành thời gian tìm kiếm các vấn đề trong thiết kế của họ, một công việc tốn thời gian và khó chịu nếu không có các công cụ gỡ lỗi phù hợp.Máy hiện sóng DPO2012B cung cấp hình ảnh hoàn chỉnh về các tín hiệu, cung cấp thông tin chi tiết nhanh chóng về hoạt động thực của thiết bị của bạn. Tốc độ bắt dạng sóng là 5.000 dạng sóng mỗi giây cho phép bạn nhanh chóng nhìn thấy trục trặc và các hiện tượng chuyển tiếp không thường xuyên khác, tiết lộ bản chất thực sự của các lỗi thiết bị. Màn hình phốt pho kỹ thuật số với phân loại cường độ hiển thị lịch sử hoạt động của tín hiệu bằng cách tăng cường các vùng tín hiệu xảy ra thường xuyên hơn, cung cấp một màn hình trực quan về tần suất xảy ra dị thường.

  Tìm kiếm

  Việc tìm kiếm sự kiện quan tâm của bạn trong một bản ghi dạng sóng dài có thể tốn thời gian nếu không có các công cụ tìm kiếm phù hợp. Với độ dài kỷ lục ngày nay đã lên tới một triệu điểm dữ liệu, việc xác định vị trí sự kiện của bạn có thể có nghĩa là phải cuộn qua hàng nghìn màn hình hoạt động của tín hiệu.

  Phân tích

  Việc xác minh rằng hiệu suất nguyên mẫu của bạn phù hợp với mô phỏng và đáp ứng các mục tiêu thiết kế của dự án yêu cầu phân tích hành vi của nó. Các nhiệm vụ có thể bao gồm từ việc kiểm tra thời gian tăng và độ rộng xung đơn giản đến phân tích tổn thất điện năng phức tạp và điều tra các nguồn nhiễu.

  Vì sao nên chọn mua sản phẩm máy hiện sóng tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  Email : sales@viamvina.com.vn

  phone
  phone