Máy hiện sóng cũ Tektronix TDS1012 mới 90-95%


Tektronix TDS1012 là máy hiện sóng số hai kênh,tần số 100 MHz, 1 GS / s với màn hình LCD đơn sắc. Đầu vào kích hoạt bên ngoài ở phía trước và Mô-đun giao tiếp TDS2MEM tùy chọn được gắn phía sau cung cấp khe cắm thẻ CompactFlash, cổng máy in loại Centronics, RS-232 và các cổng GPIB phía sau để kết nối truyền thông thuận tiện.máy hiện sóng cũ TDS1012

Máy hiện sóng cũ Tektronix TDS1012 mới 90-95%

  Máy hiện sóng số TDS1012 mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất vượt trội, tính dễ sử dụng chưa từng có. Các sản phẩm mới này mở rộng hiệu suất và các tính năng dễ sử dụng hơn so với dòng máy hiện sóng cũ TDS200 trước đây, chuẩn mực cho máy hiện sóng giá rẻ.

   

  Hiệu suất cao, giá cả tốt

   

  Máy hiện sóng TDS1012 có băng thông 100Mhz, tốc độ lấy mẫu 1GS/s, hiện nay không máy hiện sóng nào có thể cung cấp băng thông và tốc độ như vậy trong cùng tầm giá.Máy hiện sóng TDS1012 cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực chính xác.

   

  Dễ cài đặt và sử dụng

   

  Máy hiện sóng số với các nút điều khiển dạng analog cùng giao diện người dùng đơn giản giúp giảm thời gian cài đặt và tăng hiệu quả công việc.Tích hợp thêm các tính năng cải tiến như menu cài đặt tự động, trình hướng dẫn kiểm tra đầu dò và màn hình LCD giúp trải nghiệm sử dụng sản phẩm của người dùng trở nên tốt nhất.

   

  Lưu trữ dữ liệu cùng kết nối dễ dàng

   

  Máy hiện sóng TDS1012 cung cấp nhiều lựa chọn kết nối để dễ dàng ghi lại các kết quả kiểm tra,hoặc kết nối với thiết bị khác.

   

  Thông số kĩ thuật máy hiện sóng số TDS1012

   

  thông số kĩ thuật máy hiện sóng TDS1012
  Thông số kĩ thuật máy hiện sóng TDS1012

  Vì sao nên chọn mua sản phẩm máy hiện sóng tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  Email : sales@viamvina.com.vn

  phone
  phone