Máy hiện sóng Tektronix MSO58LP

Danh mục: Máy hiện sóng

Thực hiện dễ dàng công việc bằng cách sử dụng chính xác các phần mềm và các bước kiểm tra trong sản xuất mà bạn đã phát triển trong quá trình thiết kế. Sử dụng Benchtop 5 Series MSO với màn hình HD 15,6 inch và màn hình cảm ứng Zoom Pinch-Zoom để xác thực thiết kế.


Catalogue

MSO58LP

Máy hiện sóng Tektronix MSO58LP

  Vui lòng để lại thông tin liên hệ

  Máy hiện sóng Tektronix MSO58LP

  Giới thiệu :

  Loại bỏ công việc bằng cách sử dụng chính xác các phần mềm và các thói quen kiểm tra trong sản xuất mà bạn đã phát triển trong quá trình thiết kế. Sử dụng Benchtop 5 Series MSO với màn hình HD 15,6 inch và màn hình cảm ứng zoom Pinch-Zoom để xác thực thiết kế. Sau đó chạy chính xác các bài kiểm tra tương tự bằng cách sử dụng phiên bản cấu hình thấp gọn trong sản xuất. Trình dịch lệnh tích hợp trong chuỗi 5 cho phép nó phản hồi các lệnh cũ, cho phép thay thế các công cụ cũ hơn mà không thay đổi mã.

  MSO58LP
                             MSO58LP

  Dụng cụ nhiều hơn thử nghiệm của bạn mà không cần thêm không gian:

  Phù hợp với nhiều kênh hơn 6 lần vào không gian hiện tại của bạn. 5 Series MSO LP cung cấp 8 kênh, cộng với đầu vào kích hoạt phụ trợ, trong một công cụ tiết kiệm không gian 2U – với chi phí thấp mỗi kênh. Mỗi đầu vào 8 flexchannel ™ có thể được sử dụng là 1 kênh tương tự hoặc 8 kênh kỹ thuật số.

  Nắm bắt độ trung thực cao và dữ liệu chất lượng cao :

  Với băng thông tương tự 1 GHz, tốc độ mẫu 6,25 GS / s trên tất cả các kênh và độ dài bản ghi 125 m, MSO 5 Series có hiệu suất bạn cần hiển thị dữ liệu dạng sóng chính xác với tính toàn vẹn tín hiệu tốt nhất có thể.

  Thông số kĩ thuật chính :

  • Bandwidth 1 GHz
  • Sample Rate : 6.25 GS/s
  • Record Length : 125 M to 500 M
  • Analog Channels : 8
  • Digital Channels : Up to 64 (optional)

  Vì sao nên chọn mua sản phẩm máy hiện sóng tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  Email : sales@viamvina.com.vn

  phone
  phone