Máy phân tích công suất và năng lượng Fluke 434-II and Fluke 435-II cũ giá rẻ chất lượng

Danh mục: Chưa phân loại

Máy phân tích năng lượng Fluke 434-II giúp bạn hiểu mức tiêu thụ năng lượng tổng thể của mình và định lượng mức độ thất thoát năng lượng đang gây tốn kém cho cơ sở của bạn. Máy phân tích năng lượng và chất lượng điện năng Fluke 435-II bao gồm các tính năng tuyệt vời tương tự của 434-II đồng thời bổ sung chức năng nâng cao chất lượng điện năng để khắc phục sự cố chuyên sâu hơn. Nếu bạn cần chức năng nâng cao tương tự như 435-II với tần số cao hơn, thì Fluke 437-II là máy phân tích chất lượng điện phải có cho các hệ thống điện 400 Hz. Cuối cùng, Máy phân tích động cơ và chất lượng điện năng Fluke 438-II bao gồm tất cả các khả năng phân tích năng lượng và chất lượng điện năng mà Fluke 435-II có cũng như khả năng đo các thông số động cơ cơ học như tốc độ động cơ, mô-men xoắn và công suất cơ học mà không cần của cảm biến cơ học.


Catalogue

Máy phân tích công suất và năng lượng Fluke 434-II and Fluke 435-II cũ giá rẻ chất lượng

  Vui lòng để lại thông tin liên hệ

  Máy phân tích công suất và năng lượng Fluke 434-II and Fluke 435-II cũ giá rẻ chất lượng

  Giới thiệu Fluke 434-II và 435-II:

  Máy phân tích năng lượng Fluke 434-II và Máy phân tích năng lượng và chất lượng điện năng 435-II được thiết kế để giúp bạn giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động, nhanh chóng khắc phục các sự cố về chất lượng điện năng và dễ dàng phát hiện ra chi phí năng lượng bị lãng phí. Thời gian ngừng hoạt động rất tốn kém và việc lấy dữ liệu bạn cần để giải quyết các vấn đề quan trọng về chất lượng điện năng một cách nhanh chóng là điều quan trọng. Quy trình đo lường và đầu ra dữ liệu của Máy phân tích 434-II và 435-II đã được tối ưu hóa để giúp bạn truy cập thông tin quan trọng nhất một cách dễ dàng.

  Máy phân tích chất lượng điện Fluke 434-II và 435-II với nhiều thông số được đo đồng thời và hiển thị ở các định dạng mô tả nhanh tình trạng chất lượng điện tổng thể. Thông tin chi tiết giúp bạn đưa ra các quyết định bảo trì tốt hơn—cho dù bạn đang cố gắng giảm lãng phí năng lượng, tìm nguồn gốc của các vấn đề về chất lượng điện hay xem việc khởi động động cơ đang ảnh hưởng đến hệ thống điện của bạn như thế nào. Dữ liệu có thể được truy cập dưới dạng các giá trị kỹ thuật số đơn giản, đồ thị xu hướng (để có cái nhìn sâu sắc nhanh chóng về những thay đổi theo thời gian), dạng sóng hoặc sơ đồ phasor.Fluke 434-II và 435-II có dữ liệu cũng có thể được phân tích và sắp xếp thành các định dạng bảng. Dữ liệu sự kiện chi tiết cho phép bạn xem cường độ, thời lượng và thời gian đánh dấu sự bất thường cho phép bạn liên hệ nhanh chóng các vấn đề bạn đang gặp phải trong cơ sở của mình.

  Thông số :

  Features Fluke 434-II Fluke 435-II Fluke 437-II Fluke 438-II
  Power Measurements
  Power Quality Measurements
  IEC61000-4-30 Compliance Class S Class A Class A Class A
  Power, Energy & Loss Calculator
  Monitor & Trending
  Inrush, Inverter Efficiency
  Advanced Analysis; Event Waveforms, Flicker, Transients, Mains Signaling, and Power Wave
  Shipboard Power & 400Hz
  Motor Electrical & Mechanical Analysis (Optional) (Optional) (Optional)
  SD Card

   

   

  SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

  phone
  phone