Máy phân tích mạng Vector Keysight N5225A hoàn hảo


Hiệu suất vượt trội của máy phân tích mạng N5225A bắt đầu với tốc độ quét cực nhanh mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Các tính năng như quét phân đoạn và đường giới hạn để kiểm tra đạt/không đạt cho phép bạn tối ưu hóa hiệu quả kiểm tra.


Catalogue

Máy phân tích mạng Vector Keysight N5225A hoàn hảo

  Vui lòng để lại thông tin liên hệ

  Máy phân tích mạng Vector Keysight N5225A hoàn hảo

  Máy phân tích mạng N5225A cung cấp các khả năng đo lường và hiệu suất tiên tiến, đồng thời được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe hơn như thử nghiệm bộ trộn/bộ chuyển đổi có độ chính xác cao bao gồm độ trễ nhóm tuyệt đối và các phép đo ăng-ten, xung RF và sóng mm.

  Thông số chính :

  N5225A 10 MHz to 50 GHz

  2-Port and 4-Port

  Năng lực VIAMViNA khi cung cấp máy phân tích mạng

  Viamvina tự hào là nhà cung cấp các giải pháp cho thuê, sửa chữa, hiệu chuẩn thiết bi đo lường hàng đầu Việt Nam, Viamvina luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng tốt nhất cùng đội ngũ kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật 24/24 .

  Vì sao nên chọn máy phân tích mạng tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  phone
  phone