Máy phân tích tín hiệu Keysight N9041B chất lượng tốt


Khi bạn tiếp cận với các ứng dụng máy phân tích phổ tần số cao (tần số terahertz), rất dễ đánh giá thấp những thách thức phát sinh trong thiết kế, mô phỏng, đo lường và phân tích tín hiệu (phân tích phổ). So với RF hoặc vi sóng, những tần số ở 30 GHz, 300 GHz hoặc 1 THz hoạt động hoàn toàn khác và do đó cần có bộ phân tích tín hiệu đáng tin cậy (máy phân tích phổ) để có kết quả chính xác. Tổn thất lan truyền trong khí quyển cao, đặc biệt là ở tần số cộng hưởng của các phân tử oxy, nước và carbon dioxide. Ngoài ra, việc tạo ra năng lượng ngày càng trở nên khó khăn hơn và khó thực hiện các phép đo phân tích tín hiệu đã hiệu chỉnh (phân tích phổ) hơn và thu được kết quả hữu ích.


Catalogue

Máy phân tích tín hiệu Keysight N9041B chất lượng tốt

[contact-form-7 id="237" title="Yêu cầu báo giá"]

Máy phân tích tín hiệu Keysight N9041B chất lượng tốt

Thiết bị phân tích tín hiệu Keysight N9041B

Keysight N9041B có hiệu suất cao nhất của bộ phân tích tín hiệu UXA của chúng tôi cho phép bạn mô tả các tín hiệu thách thức nhất hiện nay — nhảy nhanh, băng rộng, nhất thời — trong 5G, 802.11ax/ay, vệ tinh, radar, chiến tranh điện tử (EW), v.v. Với N9041B bạn sẽ hiểu rõ hơn về độ tinh khiết của thiết kế với nhiễu pha hàng đầu trong ngành và dải động rộng không có tạp âm.

 

Thông số chính của Máy phân tích tín hiệu N9041B  :

Frequency range, 2 Hz to 50 GHz, 90GHz, 100GHz tùy option

Băng thông thời gian thực tối đa : 255 MHz

Băng thông phân tích tối đa : 1 GHz

Phase Noise @1 GHz (10 kHz offset) : -135 dBc / Hz

Năng lực VIAMViNA khi bán và cho thuê máy phân tích tín hiệu

Viamvina tự hào là nhà cung cấp các giải pháp cho thuê, sửa chữa, hiệu chuẩn thiết bi đo lường hàng đầu Việt Nam, Viamvina luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng tốt nhất cùng đội ngũ kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật 24/24 .

Vì sao nên chọn thiết bị phân tích tín hiệu tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

phone
phone