Máy phát tín hiệu Agilent E4437B cũ giá tốt


Bộ tạo tín hiệu RF của Keysight E4437B thiết lập một mức hiệu suất giá mới bằng cách cung cấp khả năng điều chế kỹ thuật số và độ tinh khiết phổ tuyệt vời, lý tưởng cho các ứng dụng nghiên cứu và phát triển, sản xuất hoặc xử lý sự cố cho mục đích chung. Cung cấp một bộ tính năng toàn diện, nó tạo ra các định dạng điều chế kỹ thuật số tiêu chuẩn và tùy chỉnh, các hình dạng lọc và bùng nổ, cũng như điều chế tương tự linh hoạt, với chất lượng, độ tin cậy cao và hỗ trợ trên toàn thế giới — với giá cả phải chăng.


Catalogue

Máy phát tín hiệu Agilent E4437B cũ giá tốt

[contact-form-7 id="237" title="Yêu cầu báo giá"]

Máy phát tín hiệu Agilent E4437B cũ giá tốt

Giới thiệu máy phát tín hiệu Agilent E4437B :

Bộ tạo tín hiệu RF Agilent E4437B thiết lập một mức hiệu suất giá mới bằng cách cung cấp khả năng điều chế kỹ thuật số và độ tinh khiết phổ tuyệt vời, lý tưởng cho các ứng dụng nghiên cứu và phát triển, sản xuất hoặc xử lý sự cố cho mục đích chung. Máy phát tín hiệu Agilent E4437B Cung cấp một bộ tính năng toàn diện, nó tạo ra các định dạng điều chế kỹ thuật số tiêu chuẩn và tùy chỉnh, lọc và hình dạng chùm, cũng như điều chế tương tự linh hoạt.

Thông số máy phát tín hiệu Agilent E4437B :

Agilent E4437B có Dải tần 250 kHz đến 4 GHz với hiệu suất nhiễu pha nâng cao
Máy phát tín hiệu E4437B có Băng thông điều chế RF lên đến 35 MHz
E4437B có Bộ tạo dạng sóng tùy ý kép tùy chọn và/hoặc bộ tạo dải cơ sở I/Q thời gian thực
Tốc độ lấy mẫu 40 MHz và độ phân giải I/Q 14-bit
Bộ nhớ 1 Msample (4 MB) để phát lại dạng sóng và bộ nhớ 1 Msample (4 MB) để lưu trữ dạng sóng # Điều chế kỹ thuật số tùy chỉnh (>15 biến thể của FSK, MSK, PSK và QAM), AM, FM, điều chế pha, điều chế xung, và quét bước/danh sách (tần số và công suất).

Năng lực VIAMViNA khi cung cấp thiết bị phát tín hiệu

Viamvina tự hào là nhà cung cấp các giải pháp cho thuê, sửa chữa, hiệu chuẩn thiết bi đo lường hàng đầu Việt Nam, Viamvina luôn cung cấp các thiết bị với chất lượng tốt nhất cùng đội ngũ kĩ sư có nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ kĩ thuật 24/24 .

Vì sao nên chọn thuê máy phát tín hiệu tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

phone
phone