Máy phát tín hiệu cũ HP8648B


Máy phát tín hiệu RF tổng hợp Agilent 8648B lý tưởng để sản xuất các sản phẩm sử dụng tín hiệu tần số lớn như điện thoại không dây, máy nhắn tin và radio hai chiều.Máy phát tín hiệu RF 8648B

Máy phát tín hiệu cũ HP8648B

  Vui lòng để lại thông tin liên hệ

  Được thiết kế để kiểm tra máy thu bán tự động và nhiều ứng dụng đa năng, Máy phát sóng Agilent 8648B bắt đầu với các tính năng cơ bản của máy phát xung tín hiệu  Agilent 8647A, nâng cao FM dư, độ chính xác mức độ và hiệu suất nhiễu pha, cung cấp khả năng điều chế xung tùy chọn và công suất cao, và mở rộng tần số đến 2 GHz. Mặc dù kinh tế, máy phát sóng tín hiệu Agilent 8648B được xây dựng theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, thúc đẩy độ tin cậy và khả năng lặp lại phép đo.

  Máy phát tín hiệu RF 8648B
  Máy phát tín hiệu RF HP8648B

   

  Mô tả máy phát tín hiệu HP6848B

  Máy phát tín hiệu RF HP8648B được thiết kế để kiểm tra máy thu bán tự động và nhiều ứng dụng đa năng, Agilent 8648B bắt đầu với các tính năng cơ bản của Agilent 8647A, nâng cao FM dư, độ chính xác mức độ và hiệu suất nhiễu pha, cung cấp khả năng điều chế xung tùy chọn và công suất cao, và mở rộng tần số đến 2 GHz. Mặc dù kinh tế, Agilent 8648B được xây dựng theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, thúc đẩy độ tin cậy và khả năng lặp lại phép đo.

  Thông số kĩ thuật chính của máy phát tín hiệu RF HP8648B

  • Bộ tạo tín hiệu tổng hợp 2.0 GHz tiết kiệm
  • Phạm vi phủ sóng tần số và công suất đầu ra rộng
  • Điều chế xung tùy chọn và công suất cao
  • Giao diện từ xa và bộ nhớ để kiểm tra bán tự động
  • Hoạt động đơn giản, đáng tin cậy

  Vì sao nên chọn mua máy phát tín hiệu cũ tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  Email : sales@viamvina.com.vn

  phone
  phone