Tải giả điện tử cũ Kikusui PLZ164W chất lượng tốt


PLZ164W là tải điện tử DC 165 watt của Kikusui. Mô phỏng quá trình tải trên mạch điện tử bao gồm kiểm tra nguồn điện, ứng dụng ATE, kiểm tra đèn LED, v.v.


Catalogue

Kikusui PZL164W

Tải giả điện tử cũ Kikusui PLZ164W chất lượng tốt

  Điện áp hoạt động đầu vào 0 (Không) V có sẵn trong 2 kiểu máy (PLZ164WA, PLZ664WA) phù hợp để đáp ứng nhu cầu thử nghiệm cho Pin nhiên liệu, bộ chuyển đổi DC / DC, Bộ nguồn SW và bất kỳ thiết bị nào khác cần thiết cho hoạt động thấp hơn ứng dụng điện áp. Model PLZ664WA cung cấp đầu vào 132A tại 0V là mức đánh giá hiện tại lớn nhất trong cùng loại. (33A cho kiểu PLZ164WA).

  Kikusui PZL164W
  Kikusui PZL164W

  Mô tả tải điện tử Kikusui PZL164W

  Kikusui PLZ164W, Tải điện đa chức năng, có thời gian tăng / giảm nhanh hơn với tốc độ quay thay đổi để thử nghiệm thoáng qua trên bộ chuyển đổi DC / DC tốc độ cao và nguồn điện DC. Các phiên bản WA cung cấp đầu vào OV ngay cả ở đầu vào dòng điện định mức tối đa cho phép thử nghiệm các tế bào nhiên liệu đơn. Các chế độ thử nghiệm là dòng điện không đổi, điện trở không đổi, điện áp không đổi, công suất không đổi hoặc kết hợp các chế độ này. Độ phân giải cài đặt hiện tại có thể thấp tới 10uA. Chức năng tuần tự cho phép lưu 10 mẫu trình tự vào bộ nhớ tích hợp. Có thể đo thời gian phóng điện của pin từ khi tải đến khi không tải. Các chức năng khác bao gồm khởi động mềm, ngắn, bộ nhớ ABC, thiết lập bộ nhớ, chuyển mạch. Kikusui PLZ164W, Phụ tải điện đa chức năng, có GPIB (tương thích với SCPI), RS232c và USB làm tiêu chuẩn.

  Thông số kĩ thuật chính tải điện tử

  • Điện áp: 150 V
  • Dòng điện: 33A
  • Công suất: 165 W
  • Thời gian tăng: 10 us (chuyển đổi thành thời gian tăng và giảm) phản hồi tốc độ cao
  • Có thể thực hiện mô phỏng tải thực tế bằng chức năng điều khiển tuần tự

  Vì sao nên chọn mua sản phẩm cũ tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  Email : sales@viamvina.com.vn

   

   

  phone
  phone