Nguồn AC cũ Kikusui PCR1000L chất lượng tốt nhất thị trường

Danh mục: Nguồn AC cũ

Nguồn AC Kikusui PCR1000L là nguồn điện xoay chiều có độ tin cậy cao, nhỏ gọn và nhẹ. Nó có thể thực hiện nhiều loại thử nghiệm khác nhau, bao gồm các mô phỏng mất điện và sụt áp, đồng thời cho phép đo và phân tích dòng điện hài.Nguồn AC Kikusui

Nguồn AC cũ Kikusui PCR1000L chất lượng tốt nhất thị trường

  Vui lòng để lại thông tin liên hệ

  Với nguồn AC Kikusui một loạt các điện áp và tần số có thể được thiết lập, cho phép người dùng điều chỉnh các điều kiện điện năng khác nhau để phù hợp với thông số kỹ thuật của các quốc gia khác nhau. Nguồn AC Kikusui PCR1000L có 3 chế độ đầu ra là chế độ AC, chế độ AC + DC cũng như chế độ DC. Có thể chọn hai dải đầu ra (100V / 200V) và đặt giới hạn trên và dưới để đảm bảo các điều kiện thử nghiệm đáng tin cậy và có thể lặp lại.

   

  Nguồn AC Kikusui
   Nguồn AC Kikusui

  Mô tả nguồn AC Kikusui PCR1000L

  Nguồn AC Kikusui thực hiện kiểm tra tình trạng mất điện, sụt áp, tăng điện áp, clip đỉnh điện áp và hơn thế nữa bằng nguồn điện AC Kikusui PCR1000L. Nó cung cấp các mô phỏng bất thường của đường dây điện ngoài các chức năng điện áp liên tục và tần số không đổi. Các phép đo điển hình bao gồm rms điện áp, rms dòng điện, điện áp đỉnh và dòng điện, hệ số công suất và sóng hài của dòng điện đầu ra cũng có thể được phân tích. Kikusui PCR1000L có thể tái tạo nhiều điều kiện trong thế giới thực, cho phép người dùng thực hiện nhiều thử nghiệm môi trường cung cấp điện, bao gồm cả dao động điện áp và mô phỏng mất điện.

  Thông số kĩ thuật chính

  • Kikusui PCR1000L có đầu ra 1 đến 300 Vôn AC hoặc 424 Vôn DC
  • Nguồn AC có đầu ra 24 Amp tối đa
  • Một đầu ra
  • Bộ nguồn AC có công suất đầu ra tối đa 1000 VA
  • Nguồn AC Kikusui PCR1000L có bộ chuyển đổi điện áp & tần số 1kVA

  Vì sao nên chọn mua nguồn AC cũ tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  Email : sales@viamvina.com.vn

   

  phone
  phone