Đồng hồ số vạn năng Keysight 34450A mới 90-95%


Đồng hồ số vạn năng Keysight 34450A có turbo sạc dây chuyền sản xuất của bạn với đồng hồ vạn năng Keysight 34450A 5,5 chữ số với màn hình OLED. Với tốc độ nhanh lên đến 190 lần đọc mỗi giây, bạn có thể tăng thông lượng sản xuất của mình lên rất nhiều


Catalogue

Đồng hồ số vạn năng Keysight 34450A

Đồng hồ số vạn năng Keysight 34450A mới 90-95%

  Please submit your contact information!

  Đồng hồ vạn năng số nhận các phép đo chính xác cao, có thể lặp lại và đáng tin cậy với độ chính xác 0,015% DCV được thiết kế để đáp ứng nhu cầu công nghiệp và giáo dục chung.

  Đồng hồ số vạn năng Keysight 34450A
  Đồng hồ số vạn năng Keysight 34450A

   

  Thiết bị trực quan và đa năng

   

  Đồng hồ số vạn năng 34450A là một công cụ trực quan và dễ sử dụng, cung cấp nhiều chức năng đo lường như điện áp DC, dòng điện một chiều, điện áp AC True RMS và dòng điện xoay chiều, điện trở 2 dây và 4 dây, tần số, kiểm tra diode, tính liên tục, điện dung và nhiệt độ. Đơn giản hóa công việc hàng ngày của bạn với tối đa 50.000 điểm bộ nhớ, cho phép bạn ghi lại và ghi dữ liệu lên đến 14 giờ. Được tích hợp sẵn với biểu đồ và các chức năng thống kê cơ bản, giờ đây bạn có thể thực hiện phân tích dữ liệu đơn giản trong chính đơn vị. Với màn hình kép OLED siêu mịn, có thể thực hiện các phép đo khác nhau để đảm bảo bạn có được kết quả đọc phù hợp ngay từ cái nhìn đầu tiên.

   

  Linh hoạt hơn với nhiều kết nối

   

  Đồng hồ vạn năng số có nhiều tùy chọn kết nối như USB 2.0, Giao diện nối tiếp (RS-232) và cổng GPIB giúp kết nối DMM với PC linh hoạt hơn để truy cập và truy xuất dữ liệu để phân tích. Với tùy chọn kết nối với PC, điều này cho phép 34450A hoạt động với phần mềm Keysight Connectivity và có thể được điều khiển từ xa thông qua các lệnh SCPI hoặc Command Expert. Trình điều khiển IVI-COM cũng được bao gồm để đảm bảo tích hợp dễ dàng với các môi trường lập trình khác nhau.

   

  Di chuyển dễ dàng

   

  Việc nâng cấp DMM lỗi thời của bạn được thực hiện dễ dàng với những thay đổi tối thiểu đối với chương trình thử nghiệm. Để đảm bảo khả năng tương thích cả về phía trước và ngược, 34450A bao gồm các lệnh SCPI, Fluke 45 hoặc Fluke 8808A. Trải nghiệm quá trình di chuyển nhanh chóng, dễ dàng và không đau đớn vì nó cho phép bạn nhanh chóng chuyển các chương trình thử nghiệm hiện có của mình trên Keysight 34450A.

  Thông số kĩ thuật chính

  • Đồng hồ số vạn năng có tốc độ đọc nhanh lên đến 190 lần đọc / giây
  • Đồng hồ vạn năng số có độ chính xác 0,015% DCV
  • Đồng hồ vạn năng có nhiều tùy chọn kết nối – USB 2.0, Giao diện nối tiếp (RS-232) và GPIB
  • Đồng hồ số có 11 chức năng đo lường; Điện áp và dòng điện một chiều, điện áp và dòng điện xoay chiều RMS thực, điện trở 2 và 4 dây, tần số, tính liên tục, kiểm tra diode, điện dung và nhiệt độ
  • Đồng hồ vạn năng bao gồm OLED siêu sáng với khả năng hiển thị kép
  • Lên đến 50.000 điểm bộ nhớ để ghi dữ liệu
  • Chức năng biểu đồ tích hợp
  • Tương thích với mã Fluke 45 và Fluke 8808A

  Vì sao nên chọn mua đồng hồ vạn năng số cũ tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  Email : sales@viamvina.com.vn

  phone
  phone