Máy hiện sóng cũ Tektronix TDS2001C đẹp hoàn hảo


Máy hiện sóng kỹ thuật số TDS2001C cung cấp cho bạn hiệu suất và giá cả phải chăng trong một thiết kế nhỏ gọn. Được tích hợp với các tính năng tiêu chuẩn – bao gồm kết nối USB, 16 phép đo tự động, kiểm tra giới hạn, ghi dữ liệu , máy hiện sóng TDS2001C giúp bạn làm được nhiều việc hơn, trong thời gian ngắn hơn.


Catalogue

máy hiện sóng TDS 2001C

Máy hiện sóng cũ Tektronix TDS2001C đẹp hoàn hảo

  Please submit your contact information!

  Máy hiện sóng số TDS2001C mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất vượt trội, tính dễ sử dụng chưa từng có. Các sản phẩm mới này mở rộng hiệu suất và các tính năng dễ sử dụng hơn so với dòng máy hiện sóng cũ TDS200 trước đây, chuẩn mực cho máy hiện sóng.

  Hiệu suất cao, giá cả tốt

  Máy hiện sóng TDS2001C có băng thông 50Mhz, tốc độ lấy mẫu 500MS/s, hiện nay không máy hiện sóng nào có thể cung cấp băng thông và tốc độ như vậy trong cùng tầm giá.Máy hiện sóng TDS2001C cung cấp khả năng hiển thị thời gian thực chính xác.

  Dễ cài đặt và sử dụng

  Máy hiện sóng số với các nút điều khiển dạng analog cùng giao diện người dùng đơn giản giúp giảm thời gian cài đặt và tăng hiệu quả công việc.Tích hợp thêm các tính năng cải tiến như menu cài đặt tự động, trình hướng dẫn kiểm tra đầu dò và màn hình LCD giúp trải nghiệm sử dụng sản phẩm của người dùng trở nên tốt nhất.

  Lưu trữ dữ liệu cùng kết nối dễ dàng

  Máy hiện sóng TDS2001C cung cấp nhiều lựa chọn kết nối để dễ dàng ghi lại các kết quả kiểm tra,hoặc kết nối với thiết bị khác.

  Thông số kĩ thuật máy hiện sóng số TDS2001C

  Thông số kĩ thuật máy hiện sóng TDS2001C
  Thông số kĩ thuật máy hiện sóng TDS2001C

  Vì sao nên chọn mua sản phẩm máy hiện sóng tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  Email : sales@viamvina.com.vn

  phone
  phone