Cho thuê thiết bị đo lườngCho thuê thiết bị đo lường

Cho thuê máy hiện sóng
                   Cho thuê máy hiện sóng
Cho thuê đồng hồ số vạn năng
               Cho thuê đồng hồ số vạn năng
Cho thuê máy phân tích mạng vector
           Cho thuê máy phân tích mạng vector

Hiện nay ngành điện tử, viễn thông, đo lường ngày càng phát triển nhanh chóng đi kèm với đó thì các thiết bị phục vụ việc kiểm tra,nghiên cứu đo lường là vô cùng quang trọng . Thay vì việc phải mua mới các thiết bị để sử dụng với số vốn đầu tư rất lớn, quý khách hàng có thể xem xét đến việc thuê thiết bị từ một số nhà cung cấp dịch vụ cho thuê uy tín .Đối với công ty TNHH Công Nghệ VIAMVINA ngoài việc bán các thiết bị đo lường thuộc lĩnh vực điện-điện tử, thời gian-tần số, độ dài ,khối lượng, nhiệt độ… Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị đo lường giúp quý khách hàng có thể giảm thiểu chi phí.

Cho thuê Nguon-DC-3634A
                  Cho thuê Nguon-DC
Cho thuê máy kiểm tra anten VIEW 950K
Cho thuê máy kiểm tra anten VIEW 950K

Đội ngũ kĩ sư, kĩ thuật viên có kinh nghiệm

Công ty TNHH Công Nghệ VIAMVINA có đội ngũ kĩ sư, đội ngũ chuyên gia có từ 20-40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị đo lường và đã từng làm việc tại Hàn Quốc trong rất nhiều năm. Đặc biệt là ngài Choi Jae Kyo, giám đốc kĩ thuật công ty TNHH Công Nghệ VIAMVINA, là một kĩ sư hàng đầu tại Hàn Quốc về lĩnh vực đo lường, điện tử-viễn thông, đã từng công tác tại nhiều đơn vị lớn như SAMSUNG, SONY,LG…

Đảm bảo yên tâm về chất lượng sản phẩm

Công ty TNHH Công Nghệ VIAMVINA luôn có đầy đủ các thiết bị có sẵn trong kho, luôn luôn được bảo trì,bảo dưỡng theo định kì đảm bảo khả năng hoạt động trơn tru của thiết bị.

Hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thuê thiết bị đo hoặc cần tư vấn thêm về kĩ thuật cũng như giải đáp các thắc mắc.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

Email : sales@viamvina.com.vn

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Không tìm thấy kết quả.
phone
phone