CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG THAM QUAN GIAN HÀNG TRIỂN LÃM CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAMVINA


Tin tức

riển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Công nghiệp hỗ trợ & Chế biến chế tạo Việt Nam Vimexpo 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Công ty VIAMVINA xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi.
THƯ CẢM ƠN
QUÝ KHÁCH HÀNG THAM QUAN GIAN HÀNG TRIỂN LÃM
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAMVINA
Quý khách hàng thân mến!
Lời đầu tiên, Công ty TNHH Công Nghệ VIAMVINA xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm gian hàng số 243 của chúng tôi tại Triển lãm Quốc tế lần thứ 3 về Công nghiệp hỗ trợ & Chế biến chế tạo Việt Nam Vimexpo 2022.
Trong thời gian tổ chức triển lãm, VIAMVINA rất hân hạnh được mang đến cho quý khách hàng các thông tin tư vấn hữu ích về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Sự tham dự của quý khách đã góp phần cho triển lãm thành công rực rỡ. Sự quan tâm, ủng hộ từ quý công ty là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng cố gắng nhằm phục vụ tốt nhất đến quý khách hàng.
Vì thời gian triển lãm không nhiều nên VIAMVINA cung cấp thông tin về sản phẩm còn hạn chế. Quý khách hàng quan tâm có thể ghé thăm và tham khảo chi tiết sản phẩm tại địa chỉ website: https://viamvina.com.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn về sản phẩm và cung cấp thêm tài liệu liên quan.
Một lần nữa, VIAMVINA xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách vì đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.
VIAMVINA rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách đi đến những thành công và thắng lợi mới.
Dưới đây là một số hình ảnh về triển lãm:
Gian hàng Viamvina
Thiết bị trong triển lãm
Gian hàng viamvina
Khách thăm gian hàng

Có thể bạn quan tâm

phone
phone