Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số M3510A


Đồng hồ vạn năng số M3510A 6 1/2  là thế hệ DMM mới nhất của Picotest. Các DMM mới này cung cấp kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, tốc độ và thông lượng đo nhanh, chức năng đo được mở rộng, khả năng hệ thống hóa và các giao diện có tính khả dụng cao bao gồm giao diện USB tiêu chuẩn và giao diện GPIB / RS-232 tùy chọn. Đồng hồ vạn năng kỹ thuật số M3510A

  Please submit your contact information!

  Đồng hồ số vạn năng M3510A  áp dụng công nghệ A / D mới nhất và đạt được 50.000 lần đọc mỗi giây ở 4 chữ số rưỡi. Khi gửi dữ liệu đến máy tính của bạn, M3510A  có thể đạt được độ chính xác và ổn định cao so với các DMM khác có tốc độ truyền dữ liệu chậm. Với M3510A , hiệu quả công việc của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều, đồng thời chi phí vận hành cũng giảm đi đáng kể.

  đồng hồ vạn năng kỹ thuật số M3510A
  đồng hồ vạn năng kỹ thuật số M3510A

  Một số thông số nổi bật của đồng hồ vạn năng số M3510A

  • 6 1/2 chữ số DMM hiệu suất cao
  • 50000 lần đọc / tỷ lệ lấy mẫu giây
  • Số đo và màn hình kép
  • Các phép đo nhiệt độ
  • Đa chức năng đo lường và toán học
  • RMS đích thực
  • MENU dễ sử dụng
  • Giao diện USB tích hợp & Tuân thủ USBTMC
  • Đảm bảo chất lượng
  • Phần mềm ứng dụng miễn phí
  • Một ứng dụng mẫu (Hiện tại so với Nhiệt độ)
  • Tự kiểm tra & Hiệu chuẩn thủ công

  Đo lường và hiển thị kép

  Tính năng hiển thị phép đo kép của M3510A  cung cấp hai kết quả đo được hiển thị cùng một lúc và dễ dàng cài đặt và cấu hình. Ví dụ, khi đo DCV, bạn cũng có thể tiến hành đo Cặp nhiệt điện trên M3510A. Điều này cho phép bạn quan sát sự thay đổi nhiệt độ trong khi thực hiện các phép đo khác. M3510A có thể hoạt động như một đồng hồ vạn năng và một nhiệt kế trong một thiết bị

  tính năng hiển thị kép của đồng hồ vạn năng số M3510A
  tính năng hiển thị kép của đồng hồ vạn năng số M3510A

  Tính năng đo nhiệt độ

  Đồng hồ vạn năng DMM M3510A hỗ trợ đo nhiệt độ RTD và hỗ trợ các tiêu chuẩn như ITS-90, IEC751 và Callendar-Van Dusen. Chức năng RTD được khuyến nghị để đo chính xác hơn. M3510A cũng cung cấp chức năng Cặp nhiệt điện (TC). Nó được tích hợp bộ bù điểm lạnh để cải thiện độ chính xác của TC. Không cần cài đặt thêm phích cắm và nhiệt độ tham chiếu, bạn có thể đo nhiệt độ trực tiếp thông qua Cặp nhiệt điện loại K, J, R, S, T, E, N, C và B.

  Đa chức năng đo lường

  Đồng hồ số vạn năng DMM M3510A cung cấp phép đo điện dung và hiển thị đo lường kép, ngoài các phép đo tiêu chuẩn, chẳng hạn như DCV, DCI, ACV, ACI, 2WΩ, 4WΩ, Tần số, Chu kỳ, Cặp nhiệt điện & RTD, và các hàm toán học, chẳng hạn như Giới hạn , Tỷ lệ, MX + B,%, dBm, dB, Min / Max & Null. Phạm vi đo lường cũng đã được mở rộng. Ví dụ: Dải dòng điện DC và AC giờ đây lên đến 10 A.

  Giá trị RMS thực

  Đồng hồ số DMM M3510A áp dụng kỹ thuật chuyển đổi tương tự để cung cấp giá trị RMS thực cho các phép đo ACV / ACI bất kể hình dạng dạng sóng. Chỉ “giá trị gia nhiệt” của các thành phần AC của dạng sóng đầu vào được đo. Đối với các dạng sóng không đối xứng, chẳng hạn như các tàu xung, các thành phần DC sẽ bị loại bỏ bởi phép đo RMS.

  Menu dễ sử dụng

  Cấu hình M3510A rất đơn giản. Không giống như các DMM khác với các chế độ hoạt động phức tạp trong menu cấu hình, M3510A cung cấp các nút SHIFT, CONFIG, ENTER, phím mũi tên và phím chức năng tương ứng dễ sử dụng ở phần dưới của màn hình trên tất cả các cấu hình đo lường. Việc sử dụng thiết bị từ Picotest trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  Giao diện USB tích hợp & Tuân thủ USB TMC

  Giao diện USB tốc độ cao được tích hợp trong cả M3510A . Giao diện GPIB / RS-232 tùy chọn cũng có sẵn. Giao diện USB đi kèm tuân theo giao thức USBTMC. Đồng hồ kỹ thuật số vạn năng M3510A đều có thể được vận hành thông qua phần mềm tuân thủ USBTMC. Vì vậy, hãy mua M3510A ngay bây giờ để thay thế các DMM cũ của bạn trong khi vẫn giữ phần mềm tuân thủ USBTMC hiện có của bạn.

  Một số thông số kỹ thuật đồng hồ vạn năng số M3510A

  thông số kỹ thuật đồng hồ số vạn năng M3510A
  thông số kỹ thuật đồng hồ số vạn năng M3510A
  thông số kỹ thuật đồng hồ vạn năng số M3510A
  thông số kỹ thuật đồng hồ vạn năng số M3510A
  thông số kỹ thuật của đồng hồ số vạn năng M3510A
  thông số kỹ thuật của đồng hồ số vạn năng M3510A
  thông số kỹ thuật của đồng hồ M3510A
  thông số kỹ thuật của đồng hồ M3510A
  thông số kỹ thuật của đồng hồ vạn năng M3510A
  thông số kỹ thuật của đồng hồ vạn năng M3510A

  Vì sao nên chọn mua đồng hồ số vạn năng tại Công Ty TNHH VIAMVINA.

  Với trên 30 năm kinh nghiệm về điện và điện tử, chúng tôi luôn cung cấp giải pháp và sản phẩm tối ưu nhất cho khách hàng.

  Với đội ngũ kĩ thuật có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại Hàn Quốc, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, thay thế…

  Nếu cân tư vấn thêm các bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi :

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

  Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

  Email : sales@viamvina.com.vn

  phone
  phone