VIAMVINA trở thành nhà phân phối chính thức của L2 Microwave tại Việt Nam


Tin tức

Giới thiệu:

Bộ khuếch đại công suất tín hiệu RF ( RF Power Amplifier ) của L2 Microwave được thiết kế chuyên dùng cho các lĩnh vực truyền thông RF không dây , là một bộ khuếch đại tuyến tính cao và hiệu quả cao cho bộ lặp hoặc có thể gây nhiễu hoặc tăng tín hiệu băng rộng / bộ khuếch đại công suất cao và bộ ghép hướng băng thông rộng khác nhau cho hệ thống gây nhiễu hoặc thiết bị khuếch đại tín hiệu của các thành phần RF. Ngoài ra còn có các sản phẩm giúp xây dựng kiến trúc hệ thống, các nhóm sản phẩm RF này khác nhau để xây dựng môi trường thử nghiệm: Hệ thống khuếch đại băng thông rộng. Mô-đun phát hiện và bộ lọc loại bỏ tín hiệu RF.

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông tại Hàn Quốc và Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên có trình độ cao, công ty VIAMVINA vinh dự trở thành nhà phân phối ủy quyền chính thức cho hãng L2 Microwave tại thị trường Việt Nam kể từ năm 2022.

Hãng L2 Microwave nổi tiếng trên thế giới với các thiết bị máy khuếch đại công suất RF . Với ưu điểm độ chính xác cao, chất lượng tốt, dễ dàng thao tác, vận hành…

Khách hàng nếu có quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của L2 Microwave xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIAM VINA

Địa chỉ trụ sở :Tầng1,Số 10 Đường Hoàng Ngân, Phường Ninh Xá, Tp.Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Hotline:  0969 095 867 hoặc 0979880176

Email : sales@viamvina.com.vn

Có thể bạn quan tâm

phone
phone